สวัสดี !
ก้าวสู่ปีที่ 9 สนาม X-1 "นครหลวง ของคนเล่นปืน"
กุมภาพันธ์ 07, 2016, 01:21:45 AM
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

โพลล์
คำถาม: บีบีกัน แนวจำลองการรบ หรือเสมือนจริง ยังคงอยู่ในใจท่านหรือไม่
ยังอยู่ และชื่นชอบ - 2 (100%)
ไม่ชื่นชอบ เพราะหลายเหตุผล - 0 (0%)
จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 2

หน้า: [1] ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สนามบีบีกันขอนแก่น BB GUN ขอนแก่น =X-1  (อ่าน 1734 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
admin
ออฟไลน์
สนามกีฬาทางยุทธวิธี ขอนแก่น
ผู้บังคับบัญชาสูงสุด
นายพล
******
กระทู้: 1175
www.x1bbgunkhonkaen.com
« เมื่อ: มิถุนายน 01, 2012, 04:44:40 PM »

     ผ่านมาถึง 5 ปี และกำลังย่างก้าวสู่ปี ที่6 สนาม X-1 สนามบีบีกันขอนแก่น ที่มุ่งเน้นสู่การเล่นปืน อย่างสร้างสรรค์ แนวอนุรักษ์ความเสมือนจริง  จัดกิจกรรมเพื่อสังคมมาด้วยดีเสมอต้นเสมอปลาย  มีสมาชิกที่ผูกพันธ์รักในการ จำลองการรบเพื่อการกุศล และขอขอบคุณสมาชิกทุกท่านที่ยังคงร่วมกิจกรรมมาด้วยดีโดยตลอด  หลังจากปี 53 วงการเริ่มเปลี่ยน การเล่นเพื่อแข่งขัน เริ่มพัฒนา จากการเล่นเพื่อนันทนาการ เป็นการแข่งขันเพื่อชิงชัย การเปลี่ยนรูปร่างปืน บีบี เพื่อลดน้ำหนัก และการเล่นเชิงรุกเพื่อความรวดเร็ว ทำให้การซื้อขายแลกเปลี่ยน อุปกรณ์ในการแต่งปืน เริ่มลดลงและ เบาบาง วงการเริ่มซบเซา จากสนามที่เปิดเกือบทุกจังหวัด ก็เริ่มปิดไปหลายจังหวัด มีเพียงจังหวัดใหญ่ๆที่ยังคงมีการเปิดให้บริการ และยังมีคนใจรักในด้านนี้ ยังคงมุ่งมั่นในการดำรงอยู่แห่งวงการ และเป็นงานอดิเรกที่มีความสนุก ได้ความรู้ พัฒนาสังคมเคียงคู่กัน 
     สนามX-1 เป็นสนามหนึ่งที่เปิดมาระยะเวลานานและเป็นสนามที่ดำรงอยู่เพื่อแนวการจำลองการรบ เล่นเพื่อความสนุก นันทนาการ และทำกิจกรรมเพื่อการกุศล กล่อมเกลาจิตใจสมาชิกผู้ร่วมกิจกรรมพร้อมๆกับการพัฒนาเศรฐกิจ การท่องเที่ยว เชิงอนุรักษ์ป่าไม้ ผืนป่ามาตั้งแต่ปี 2551 และเราัคงจะเป็นสนาม บีบีกัน ที่เปิดโอกาสให้น้องๆเยาวชนรุ่นใหม่ได้เข้ามาร่วมกิจกรรม และส่งเสริมให้กิจกรรมเพื่อการกุศลเคียงคู่กับการเล่นปืนบีบี ซึ่งอาจจะเรียกได้ว่า เป็นสนามเดียวในจังหวัดขอนแก่น หรือภาคอีสานที่จัดกิจกรรมเพื่อการกุศล มาโดยตลอดและบ่อยครั้งที่สุด  และคงจะเป็นเช่นนี้ตลอดไป หากยังได้รับการตอบรับจากทุกๆภาคส่วน
     ขอเชิญชวนพี่น้องที่รักและชื่นชอบการเล่นปืน บีบี ร่วมโหมโรง รักษาวงการให้อยู่เคียงคู่กับสังคมร่วมกัน รวมพลกลับมาสร้างความเป็นปึกแผ่น เกิดความรักสามัคคีกัน แม้กระแสความขัดแย้งทางการเมือง ทำให้เศรษฐกิจจะทรุด หากแต่ไม่มีผลต่อวงการปืน บีบี ขอให้รักและอยู่เคียงคู่กันและกัน ทำให้จังหวัดและภาคอีสานดียิ่กว่าปี 50 เพราะสนามยังรอ กลุ่มคนรักปืน บีบีกัน เมื่อมีสนามก็ย่อมมีคนเล่น เมื่อมีคนเล่นก็ย่อมมีสนาม และเมื่อนั้นบรรยากาศเก่าๆ ในการเล่นอย่างมีสปิริต จะกลับมามีมนต์ขลังอีกครั้ง
                             
                                                           ด้วยจิตคาราวะ....นายสนามX-1
   
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 01, 2012, 04:48:01 PM โดย admin »

v64x1@hotmail.com - - เว็บไซต์ อีเมล์ บันทึกการเข้า
หน้า: [1] ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF | Theme Design by: Xarcell
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.152 วินาที กับ 20 คำสั่ง